BĐS ĐÀ NẴNG – QUẢNG NAM ĐƯỢC QUAN TÂM

BĐS ĐÀ NẴNG – QUẢNG NAM ĐƯỢC QUAN TÂM.

Từ đầu tháng 4, lượng khách hàng quan tâm tới BĐS Đà Nẵng – Quảng Nam đã tăng trở lại. Sau thời gian trầm lắng, BĐS tại hai khu vực này có hy vọng hơn.

BĐS Đà Nẵng - Quảng Nam được quan tâm
BĐS Đà Nẵng – Quảng Nam được quan tâm

Ở Đà Nẵng

Vừa qua, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã ký ban hành Công điện 469 về tháo gỡ, thúc đẩy thị trường BĐS phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững. Công điện nêu rõ thị trường BĐS có vai trò quan trọng trong “hệ sinh thái” kinh tế. Công điện yêu cầu Bộ, ngành, địa phương liên quan tiếp tục thực hiện các giải pháp tháo gỡ các khó khăn cho thị trường này, trong đó có vấn đề về vốn, thủ tục pháp lý.

BĐS Đà Nẵng
BĐS Đà Nẵng

Ở Quảng Nam

Cùng với TP.Hội An, TX.Điện Bàn nằm trong cực động lực số 1 của tỉnh Quảng Nam. Nhờ vị trí chiến lược kết nối Quảng Nam – Đà Nẵng. Điện Bàn là vùng phát triển công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng gắn liền với dịch vụ, kho trung chuyển hàng hóa. Đồng thời phát triển du lịch sinh thái, văn hóa lịch sử.

Ở TX. Điện Bàn, với vị trí địa lý thuận lợi, hạ tầng giao thông đồng bộ, định hướng quy hoạch vùng và chiến lược phát triển KT-XH đến 2025. Và xác định năm 2030 Điện Bàn trở thành đô thị trung tâm động lực phía Bắc Quảng Nam. Và hướng đến chuỗi động lực vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Đồng thời trở thành trung tâm dịch vụ, du lịch quốc tế. Là vùng công nghiệp kỹ thuật cao, nông nghiệp sinh thái và công nghệ cao. Là đô thị sinh thái hiện đại gắn kết với Đà Nẵng và Hội An.

BĐS Quảng Nam
BĐS Quảng Nam

Trong giai đoạn chờ độ trễ của chính sách, ghi nhận tại một số địa phương như thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam cho thấy, thị trường BĐS đã bắt đầu rục rịch trở lại, với các mô hình mới.

Theo ghi nhận tại các sàn giao dịch ở TP.Đà Nẵng. Từ đầu tháng 4, lượng khách hàng quan tâm tới BĐS tăng trở lại, sau thời gian trầm lắng. Đối tượng khách hàng không chỉ có người dân địa phương, mà còn nhiều doanh nhân, chuyên gia người nước ngoài, làm việc lâu năm tại Đà Nẵng.

Thị trường Đà Nẵng – Quảng Nam

Cuối tháng 5, thị trường Đà Nẵng – Quảng Nam đã ghi nhận sự tái xuất những dự án BĐS mới. Nó thuộc phân khúc cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng và đất nền trung tâm thị xã. BĐS nhà ở đô thị là hướng đi mới của địa phương này, sau một thời gian dài chỉ tập trung phát triển BĐS vùng ven.

Ông Nguyễn Đức Lập – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo BĐS nhận định:”Đà Nẵng thu hút lớn lượng khách lớn người nước ngoài, trở thành trung tâm tài chính của Đông Nam Á, BĐS trung – cao cấp sẽ phục hồi mạnh mẽ”.

Ngoài đáp ứng nhu cầu ở, BĐS Đà Nẵng – Quảng Nam còn có lợi thế kinh doanh DVDL, nghỉ dưỡng. Các chuyên gia cũng đánh giá hiện nay, giá BĐS tại Đà Nẵng – Quảng Nam cũng đang ở giai đoạn hợp lý hơn so với Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các vùng lân cận khác.

BĐS Quảng Nam - Đất nền trung tâm TX.Điện Bàn
BĐS Quảng Nam – Đất nền trung tâm TX.Điện Bàn

———————————

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐁𝐀̂́𝐓 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐒𝐀̉𝐍 𝐒𝐋𝐓 Đ𝐀̀ 𝐍𝐀̆̃𝐍𝐆

ĐC: 14 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Fb: https://www.facebook.com/batdongsanSLTDN

Website:https://sltdanang.com/

Mail: [email protected]

Hotline: 𝟎𝟕𝟎𝟖 𝟎𝟕𝟔 𝟖𝟖𝟖