BĐS GIÁ TRỊ THỰC LÊN NGÔI

BĐS GIÁ TRỊ THỰC LÊN NGÔI, VẬY ĐÂU LÀ NGÔI SAO SÁNG NỬA CUỐI NĂM 2023?

Vàng thật không sợ thử lửa. Dù trải qua đợt thanh lọc nhưng những BĐS giá trị thật, pháp lý tốt, quy hoạch bài bản. Ngoài ra, nó còn nằm ở địa phương phát triển hạ tầng mạnh, tốc độ ĐTH cao thì vẫn được các nhà đầu tư săn đón.

BĐS giá trị thực lên ngôi, vậy đâu là ngôi sao sáng nửa cuối năm 2023?
BĐS giá trị thực lên ngôi, vậy đâu là ngôi sao sáng nửa cuối năm 2023?

Thị trường BĐS Việt Nam ghi nhận những dấu hiện trầm lắng kể từ giữa năm 2022 đến tháng 3/2023. Tín dụng và trái phiếu doanh nghiệp bị thắt chặt, dòng vốn chảy vào BĐS hạn chế. Nhiều vướng mắc về pháp lý chưa được tháo gỡ triệt để, lãi vay tăng cao. Điều này khiến thị trường đang nóng sốt bị chững lại.

Nhưng sau đợt các Dự luật Đất đai, Luật Kinh doanh BĐS, Luật Đấu thầu, Luật Đầu tư… sửa đổi, lãi suất giảm nhanh thì thanh khoản có xu hướng tăng so với giai đoạn sốt đất nửa đầu năm 2022. Điều đó giúp việc giải quyết những vấn đề của thị trường đất đai minh bạch, rõ ràng hơn.

Khi gạt bỏ những yếu tố gây sốt ảo, lướt sóng.

BĐS giá trị thực mới hoàn toàn lộ diện trong tầm ngắm nhà đầu tư. Đó là những dự án được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín, có pháp lý tốt. Những BĐS nằm ở trung tâm của địa phương phát triển mạnh về hạ tầng, tốc độ ĐTH cao, trong đó có Quảng Nam.

Cách Đà Nẵng chỉ 10 phút di chuyển trên cao tốc. Đi Hội An 13 phút và đi Tam Kỳ 50 phút. Quảng Nam nắm giữ vị trí chiến lược kết nối Đà Nẵng với vùng kinh tế trọng điểm lân cận. Vì vậy, đây là địa phương được Nhà nước chú trọng đầu tư phát triển mạng lưới giao thông làm động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Có đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Nam – Các tỉnh miền trung lân cận ở gần dự án. Giao thông thuận lợi, trục đường chính ĐT609 đi Ái Nghĩa, đường Quốc Lộ 1A thuận tiện cho việc vào Nam ra Bắc. Ở đây tập trung nhiều dân cư sinh sống và đang có tính thanh khoản tốt, giá sát với thực tế.

Đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đi qua địa bàn Quảng Nam
Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi đi qua địa bàn Quảng Nam

Nằm ngay vị trí trung tâm TX. Điện Bàn.

Vị trí vàng đầu tư phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, quy hoạch ,công nghiệp, giao thông,.. thừa hưởng những tiện ích vốn có và khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận lợi hứa hẹn một tương lai mở đầy tiềm năng về giá trị đất nền tại đây.

Thực tế chứng minh đây là một hướng đi đúng đắn. Những năm gần đây, Quảng Nam đã “nhảy vọt”, vượt lên trở thành điểm sáng về thu hút đầu tư. Đôi khi, các nhà đầu tư tranh nhau để lấy được những “mảnh đất màu mỡ” nhất về tay mình.

Với hậu thuẫn từ phát triển kinh tế, không khó để nhận ra BĐS Quảng Nam đang được “thơm lây”. Nhu cầu BĐS giá trị thực sẽ được lên ngôi. Quảng Nam đang khẳng định là một trong những địa phương năng động về  sức hút đầu tư vào BĐS. Vậy BĐS Quảng Nam sẽ là một ngôi sao sáng vào nửa cuối năm 2023 này.

BĐS giá trị thực ở trung tâm TX. Điện Bàn -  Quảng Nam
BĐS giá trị thực ở trung tâm TX. Điện Bàn – Quảng Nam

———————————

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐁𝐀̂́𝐓 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐒𝐀̉𝐍 𝐒𝐋𝐓 Đ𝐀̀ 𝐍𝐀̆̃𝐍𝐆

ĐC: 14 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Fb: https://www.facebook.com/batdongsanSLTDN

Website:https://sltdanang.com/

Mail: [email protected]

Hotline: 𝟎𝟕𝟎𝟖 𝟎𝟕𝟔 𝟖𝟖𝟖