KHU DÂN CƯ RUBY CITY

Thông tin dự án

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN RUBY CITY

Ruby City siêu phẩm được chờ đón nhất đầu năm 2021 sở hữu trọn lợi thế về vị trí chiến lược có một không hai của khu vực. Dự án nằm ngay vị trí trung tâm cửa ngõ giáp ranh Quảng Nam – Đà Nẵng, sát đường Quốc Lộ 14 – thị trấn Ái Nghĩa nơi giao thoa nền kinh tế trọng điểm của Hai TP lớn Đà Nẵng , Quảng Nam .
Sở hữu vị trí trung tâm liên kết với nhiều dự án lớn trong khu vực như: DHTC, EPIC TOWN,DRG… tạo thành một khu Đô Thị mới trọng điểm, tập trung và phát triển nhất khu vực Đại Lộc – Quảng Nam theo đúng chủ trương định hướng phát triển các khu đô thị trong thời gian sắp tới.

Là dự án khu dân cư mới tại xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam , được quy hoạch với tổng diện tích gần 7000 m2 với các tiện ích liền kề như công viên, trường học và đầy đủ tiện ích ngoại khu và nội khu khác.

Đặc biệt với mặt tiền rộng đến 7m và dài từ 21m trở lên hứa hẹn sẽ là một vị trí đắc địa dành cho khách hàng không chỉ đầu tư mà có nhu cầu định cư lâu dài với loại hình nhà phố, biệt thự mini, các loại hình buôn bán khác…

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU:

Ưu thế nổi bật của RUBY CITY là sở hữu đầy đủ tiện ích liền kề,dự án đã sẵn sàng chờ các nhà đầu tư tương lai đến đầu tư an cư lạc nghiệp ,mở ra cơ hội việc làm phong phú và kinh doanh thương mại cho cư dân.
– Vị trí ngay cạnh Quốc Lộ 14, tuyến đường giao thông quan trọng nối Đà Nẵng và Quảng Nam
– Cách Đà Nẵng chưa đến 10km
– UBND xã Đại Cường: 200m
– Chợ Đại Cường 150m
– Trường học các cấp. 1,2,3 trong vòng 1km
– Thị Trấn Ái Nghĩa tầm 5km

TIỆN ÍCH NỘI KHU:

Hiện tại hạ tầng đang hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới.
Dự án được phân lô theo kiểu nhà phố liền kề, với diện tích công viên lên đến gần 1000m2, hành lang cây xanh, trung tâm thương mại, dịch vụ…đầy đủ công năng của một khu đô thị mới.
RUBY CITY chú trọng đáp ứng vào nhu cầu thực tiễn của người dân địa phương khi sống trong một khu đô thị mới, đồng thời với vị rí hết sức thuận lợi mà dự án đang sở hữu cũng được nhiều nhà đầu tư, hộ kinh doanh nhắm đến.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tổng sản phẩn gần 50 nền
– Diện tích đa dạng : từ 140m2 trở lên
– Giá: từ 670triệu/nền Ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi 8%
– Đường quy hoạch: 8m5 rộng rãi vỉa hè cây xanh thông thoáng
– Cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong thời gian sắp tới.

Sơ đồ phân lô dự án RUBY CITY
Phối cảnh ban đêm

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SLT ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 14 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanSLTDN

Website: https://sltdanang.com/tin-tuc/page/2/

Mail: [email protected]

Hotline: 𝟎𝟕𝟎𝟖 𝟎𝟕𝟔 𝟖𝟖𝟖