SLT Đà Nẵng

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Bất động sản SLT Đà Nẵng thành lập ngày 04/07/2018 tại thành phố Đà Nẵng, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, môi giới, tư vấn bất động sản. Chúng tôi tiên phong và chú trọng trong việc tìm kiếm, khai thác và phát triển thị trường mới, nhằm cung cấp những bất động sản giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường, đáp ứng nhu cầu an cư và mang lại tỉ suất sinh lời tốt nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Bất động sản SLT Đà Nẵng

“ĐỘT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG”

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam.

Sứ mệnh

Vì sự thịnh vượng của khách hàng, nhân viên, vì môi trường bất động sản phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

UY TÍN – ĐỘT PHÁ – CÙNG PHÁT TRIỂN

1. Uy tín: SLT Đà Nẵng xem uy tín là trên hết và luôn cố gắng thực hiện đúng các cam kết đối với khách hàng, đối tác, đặc biệt là cam kết về sản phẩm – dịch vụ.

2. Đột phá: SLT Đà Nẵng luôn coi trọng sự sáng tạo, đổi mới, dám nghĩ dám làm để tìm kiếm cơ hội mới tốt nhất cho khách hàng của mình.

3. Cùng phát triển: SLT Đà Nẵng luôn song hành cùng lợi ích của khách hàng, hợp tác với các đối tác để xây dựng lên những giá trị bền vững.

Triết lý kinh doanh

SLT Đà Nẵng coi trọng sự sáng tạo, đột phá nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất, giá thành hợp lí nhất. Tất cả vì lợi ích của khách hàng và nhân viên của mình, góp phần xây dựng môi trường bất động sản phát triển bền vững, từng bước đưa SLT Đà Nẵng thành đơn vị uy tín nhất khu vực.

Đội ngũ nhân sự

NGUYỄN VŨ LONG

TRẦN THỊ THANH HÀ

HỨA THỊ MINH HIẾU

Trưởng phòng kinh doanh SLT Đà Nẵng

VŨ VĂN LINH

Marketing SLT Đà Nẵng

HỒ THỊ KIỀU HOANH