HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “ĐỊNH GIÁ BĐS CHO CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ”

HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “ĐỊNH GIÁ BĐS CHO CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ”

PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc, Phụ trách khoa Thẩm định giá – Kinh doanh BĐS, Đại học Tài chính – Marketing TP. HCM và PGS. TS Nguyễn Quang Tuyến, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Luật Hà Nội là 2 giảng viên sẽ trực tiếp đào tạo các học viên.

Trung tâm Phát triển BĐS (RED) – Hiệp hội BĐS Việt Nam sẽ tổ chức chương trình đào tạo:

“Định giá BĐS cho các hoạt động đầu tư” vào 2 ngày 27 – 28/7/2023 tới đây. Địa điểm tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 1 P. Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chương trình đào tạo sẽ cung cấp cho người tham dự những kiến thức quan trọng từ lý thuyết đến thực tiễn về định giá BĐS. Đặc biệt, khóa học được đào tạo trực tiếp từ đội ngũ giảng viên, chuyên gia chất lượng, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS nói chung và giá BĐS nói riêng.

PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc:

Ông là Phụ trách khoa Thẩm định giá – Kinh doanh BĐS, ĐH Tài chính Marketing TP.HCM tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế BĐS tại Vác-sa-va, Cộng hòa Ba Lan.

HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “ĐỊNH GIÁ BĐS CHO CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ” - PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc
HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “ĐỊNH GIÁ BĐS CHO CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ” – PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc

Với 24 năm kinh nghiệm đầu tư BĐS, 17 năm kinh nghiệm nghiên cứu về các mô hình kinh doanh đảo nước ngọt ở Việt Nam và trên thế giới. Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, đầu tư phát triển mô hình kinh doanh BĐS ở những vùng hồ lớn.

Chuyên gia đào tạo, huấn luyện đầu tư loại BĐS nông nghiệp đa dụng. Cùng với đó là khả năng huấn luyện và dẫn dắt (Coaching – Mentoring) cá nhân, tổ chức trong đầu tư, kinh doanh BĐS.

PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc đã viết khoảng 120 bài báo khoa học. Bao gồm nhiều nghiên cứu về lĩnh vực BĐS, đăng trên các tạp chí khoa học Việt Nam và thế giới. Là chủ biên và tham gia viết 10 sách kinh tế và giáo trình đào tạo về bất BĐS hệ Đại học và sau Đại học.

Ngoài ra khóa đào tạo còn có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến.

Ông là Phó chủ tịch Hội đồng, Trưởng khoa Pháp luật Kinh tế Trường Đại học Luật Hà Nội. Ông đồng thời là tác giả của nhiều đầu sách về pháp lý BĐS. Là chuyên gia cao cấp thuộc Hiệp hội BĐS Việt Nam.

HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “ĐỊNH GIÁ BĐS CHO CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ” - PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến
“ĐỊNH GIÁ BĐS CHO CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ” – PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến

Theo PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc:

Hiện nay một số tổ chức định giá vẫn còn thiếu chuyên nghiệp do hai nguyên nhân:

  •  Nguyên nhân thứ nhất là sự dễ dãi của thị trường, dễ dãi của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ định giá. Kéo theo những người cung cấp dịch vụ này cũng dễ dãi theo.
  • Nguyên nhân thứ hai là năng lực nói chung của phần lớn tổ chức đào tạo về định giá giá trị BĐS còn yếu do chưa được mở rộng về số lượng và chưa được trao quyền.

Khi tham gia đào tạo, người tham gia có thể nắm được đúng, đủ các kiến thức về định giá. Từ đó, có thêm kiến thức, vững tin đầu tư trong thị trường BĐS.

Chương trình đào tạo được tổ chức bởi Trung tâm Phát triển BĐS (RED) – Hiệp hội BĐS Việt Nam. Nhằm bồi dưỡng, đào tạo cung cấp kiến thức chuyên ngành. Ngoài ra, còn có những chủ đề chuyên biệt phục vụ các nhà đầu tư.

Định giá BĐS cho các hoạt động đầu tư
Định giá BĐS cho các hoạt động đầu tư

Đó còn có cơ hội cùng chuyên gia, cùng những người tham gia chương trình học. Tạo ra những kết nối sâu sắc có giá trị lâu dài trên con đường đầu tư, kinh doanh BĐS.

Chương trình đào tạo bồi dưỡng chuyên biệt chủ đề “Định giá BĐS cho các hoạt động đầu tư” sẽ được Trung tâm Phát triển BĐS. RED liên tục tổ chức từ nay đến hết tháng 11/2023.

Nguồn tham khảo: Thanhnienviet.vn

———————————

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐁𝐀̂́𝐓 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐒𝐀̉𝐍 𝐒𝐋𝐓 Đ𝐀̀ 𝐍𝐀̆̃𝐍𝐆

Địa chỉ: 14 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanSLTDN

Website: https://sltdanang.com/tin-tuc/page/2/

Mail: [email protected]

Hotline: 𝟎𝟕𝟎𝟖 𝟎𝟕𝟔 𝟖𝟖𝟖