KHU ĐÔ THỊ QUỐC TẾ “THE TRIDENT CITY”

KHU ĐÔ THỊ QUỐC TẾ “THE TRIDENT CITY”

Tiềm năng của khu đô thị An Phú ở thành phố Tam Kỳ. Chủ đầu tư khu đô thị An Phú (The Trident City) kỳ vọng kiến tạo dự án BĐS xứng tầm. Hướng đến là khu đô thị quốc tế. Mục tiêu tạo ra không gian sống, gia tăng giá trị tích lũy và xây dựng cộng đồng văn minh, khu vực phát triển hiện đại.

 Khu đô thị quốc tế  The Trident City
Khu đô thị quốc tế The Trident City

The Trident City hứa hẹn hình thành một vùng đất trù phú, giàu tiềm năng phát triển, trở thành biểu tượng của thành phố Tam Kỳ, nâng tầm vùng đất này.

Nằm cạnh trung tâm thành phố về phía Đông, trên trục đường Lê Thánh Tông, trục đường Điện Biên Phủ nối thành phố với biển Tam Thanh, đô thị quốc tế The Trident City tạo ra không gian sầm uất, hiện đại, thắp sáng cả khu vực. Dự án kỳ vọng trở thành một đô thị xanh, xu hướng phát triển của thế giới.

Định hướng quy hoạch của thành phố Tam Kỳ năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Ở đây có trung tâm hành chính thành phố được bố trí ở ven trục đường Lê Thánh Tông đối diện với hồ Sông Đầm, gần trụ sở Ban Quản lý Khu Kinh tế mở Chu Lai. Nhiều cơ hội cho Khu vực này đảm bảo về mặt trị thủy do có cốt nền cao. Việc tạo dựng trung tâm hành chính thành phố ở địa điểm này còn trở thành động lực phát triển cho khu vực ven đường Lê Thánh Tông và toàn bộ khu đô thị mới. Đây là điểm nhấn trong quy hoạch, phát triển TP Tam Kỳ.

Những hình ảnh mới nhất của Khu đô thị mới An Phú (đô thị quốc tế The Trident City). Điều này sẽ khiến nhiều người bất ngờ về sự “thay da đổi thịt” tại đây.

Khu đô thị quốc tế - Ảnh phân lô
Khu đô thị quốc tế – Ảnh phân lô

Tam Kỳ sẽ đón nhận làn sóng từ vùng đô thị hiện đại lên khu đô thị quốc tế. Điều này đồng nghĩa thị trường BĐS tới đây của Tam Kỳ sẽ sôi động hơn nữa. Diện mạo của thành phố sẽ vươn đến một bước phát triển mới.

Đô thị quốc tế The Trident City được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành điểm sáng mới trong quy hoạch thành phố Tam Kỳ. Khẳng định vị thế trở thành khu đô thị mới, điểm ngắm của các nhà đầu tư cả nước.

Khu đô thị quốc tế - Ảnh flycam
Khu đô thị quốc tế – Ảnh flycam

Vị trí vàng của khu đô thị quốc tế “THE TRIDENT CITY”

Dự án tọa lạc trên những trục đường huyết mạch của TP.Tam Kỳ:

• Phía Bắc giáp với trục đường Nguyễn văn Trối

• Phía Nam giáp với trục thương mại Điện Biên Phủ

• Phía Đông giáp với trục đường Lê Thánh Tông

• Phía Tây giáp với sông tam kỳ

Vị trí sát sông kề lộ, kết nối giao thương thuận lợi là một trong những điểm sáng tạo ra giá trị kinh tế trong tương lai.

Tuyến giao thông thuận lợi bao quanh khu đô thị
Tuyến giao thông thuận lợi bao quanh khu đô thị

Quy hoạch – Kiến trúc tối ưu phát triển giao thương

Đô thị Quốc tế The Trident City được quy hoạch đồng bộ, đa dạng các loại hình sản phẩm liền kề, shophouse, nhà phố, đất nền. Dự án có vị trí chiến lược tại cửa ngõ đại đô thị. Thừa hưởng giao thương sôi động từ tuyến đường huyết mạch: Trục thương mại Điện Biên Phủ, trục tri thức Lê Thánh Tôn.

Kế thừa vị trí cửa ngõ đại đô thị, cùng quy hoạch thông minh, 100% shophouse Đô thị Quốc tế City đều sở hữu mặt tiền kinh doanh rộng thoáng, lối thiết kế nổi bật tạo điều kiện để tương tác nhiều chiều và kinh doanh thuận lợi với quy hoạch vàng: Không hẻm nhỏ; không ngõ cụt… tạo không gian thuận lợi cho mọi hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó, những căn shophouse ở đây sở hữu phong cách thiết kế Tân cổ điển hiện đại sang trọng phù hợp với đặc thù của dòng sản phẩm mua ở kết hợp kinh doanh hoặc đầu tư kinh doanh thương mại.

Giao thông thuận lợi bao quanh khu đô thị
Giao thông thuận lợi bao quanh khu đô thị

Ngoài ra, The Trident City còn có hệ thống tiện ích và dịch vụ đa dạng

Tất tần tật về các cơ sở y tế, giáo dục, vui chơi, công viên, cây xăng,… bao quanh. Cung cấp nhiều giải pháp tối ưu cho cư dân cũng như du khách trải nghiệm không gian tại đây. Đặc biệt khi dòng sản phẩm Shophouse The Trident City tọa lạc bên trong đại đô thị. Đây là dự án được đầu tư hiện đại với nhiều cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế.

Một số tiện ích bao quanh Khu đô thị quốc tế - Ảnh flycam
Một số tiện ích bao quanh Khu đô thị quốc tế – Ảnh flycam

Dự án đạt chuẩn quốc tế và khu đô thị kiểu mẫu với thiết kế phân lô cực kỳ  đa dạng với hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn

Là nơi được tập trung đầu tư trở thành trung tâm KT-HC khu vực, gần sân bay Chu Lai. The Trident City được quy hoach các tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ, đẳng cấp quốc tế. Mục đích nhằm phục vụ nhu cầu sống đẳng cấp của cư dân tại đây.

Đây là thời điểm tốt để sở hữu BĐS khi giá đất ở đây còn khá rẻ so với các thị trường lân cận. Qúy khách hàng hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để sở hữu sản phẩm đẹp, chất lượng như này. Chúng tối hứa hẹn “The Trident City” sẽ có những sản phẩm có tiềm năng sáng giá trong tương lai.

SLT ĐÀ NẴNG đi khảo sát thị trường thực tế
SLT ĐÀ NẴNG đi khảo sát thị trường thực tế

————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SLT ĐÀ NẴNG

📌: 14 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

: https://www.facebook.com/batdongsanSLTDN

📩: [email protected]

☎️: 𝟎𝟕𝟎𝟖 𝟎𝟕𝟔 𝟖𝟖𝟖