KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SLT ĐÀ NẴNG

Ba năm – một chặng đường, không phải khoảng thời gian ngắn cũng không quá dài, nó vừa đủ để chứng minh quyết tâm hướng đến mục tiêu mà SLT đã chọn. Nhớ ngày mới bắt đầu, ba người cùng chung 1 ý tưởng, hòa vào niềm đam mê và khát khao tạo ra một môi trường làm việc năng động, thỏa sức chiến, một nơi mà ai cũng có cơ hội khẳng định bản thân, mỗi cá nhân sẽ tự quyết định mức thu nhập dựa trên năng lực của chính mình. Đến hôm nay, SLT Đà Nẵng đã hội tụ hơn 30 bạn đồng hành là những chiến binh xuất sắc, những chiến binh thực sự chưa bao giờ ngại khó, chưa bao giờ chùn bước trước chông gai thử thách, đó là thành công lớn nhất SLT may mắn có được.

Thời gian trôi qua thật nhanh, điều mà SLT luôn tự hào là đã tạo được niềm tin, chiếm được vị trí quan trọng trong lòng quý khách hàng. Điều đó chứng minh qua hàng chục dự án đẹp đã được hoàn thiện và bàn giao đúng đúng hẹn, hàng trăm sản phẩm được giao dịch thành công và số lượng khách hàng đến với SLT ngày một nhiều.

Nhân dịp kỉ niệm 3 năm thành lập (04/7/2018 – 04/7/2021), Công ty Cổ phần Bất động sản SLT Đà Nẵng xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác trong thời gian qua, đặc biệt là hơn 30 cán bộ nhân viên đã và đang đồng hành cùng công ty.

Chặng đường đầy thử thách, khó khăn vẫn đang chờ chúng ta ở phía trước. Để hoàn thành ước mơ, mục tiêu đã xác định ngay từ đầu, tất cả những thành viên của gia đình SLT Đà Nẵng hãy “ĐỘT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG”.