NGÂN HÀNG ĐỒNG THUẬN TIẾP TỤC GIẢM LÃI SUẤT CHO VAY

NGÂN HÀNG ĐỒNG THUẬN TIẾP TỤC GIẢM LÃI SUẤT CHO VAY

Thông tin từ Hiệp hội Ngân hàng:

Các tổ chức tín dụng đã giảm lãi suất cho vay đối với dư nợ hiện hữu và dư nợ cho vay mới để hỗ trợ nền kinh tế, sau khi Ngân hàng Nhà nước nới room tín dụng và có các giải pháp hỗ trợ thanh khoản cho các ngân hàng. Nhiều ngân hàng đã thông báo cam kết giảm lãi suất cho vay với mức lãi suất giảm từ 0,5% – 1,5%/năm.

Đến nay, mặt bằng lãi suất huy động đã dần duy trì ổn định và giảm từ 1-2% so với cuối năm 2022. Tạo cơ sở giảm mặt bằng lãi suất cho vay, hỗ trợ doanh nghiệp.

Trong thời gian tới, các tổ chức hội viên đều bày tỏ đồng thuận với lời kêu gọi của Hiệp hội Ngân hàng về việc giảm lãi suất tối thiểu từ 1,5 – 2%. Đồng thời xem xét giảm phí, lệ phí và các dịch vụ khác… Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân phục hồi sản xuất kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

NGÂN HÀNG ĐỒNG THUẬN TIẾP TỤC GIẢM LÃI SUẤT CHO VAY
NGÂN HÀNG ĐỒNG THUẬN TIẾP TỤC GIẢM LÃI SUẤT CHO VAY

Nhà đầu tư hãy chú ý đến thị trường có thể hưởng lợi từ việc giảm lãi suất đó là thị trường bất động sản (BĐS) .

Đây là một lĩnh vực mang tính chất đầu tư lâu dài. Lãi suất ngân hàng giảm sẽ mang đến triển vọng hấp dẫn cho các nhà đầu tư vào đất nền.

Mặc dù sự hưởng lợi từ giảm lãi suất có thể là một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường BĐS. Điều quan trọng là không nên nhìn nhận nó như một yếu tố duy nhất.

Các yếu tố khác như tình hình kinh tế, chính sách quy hoạch, nhu cầu thực tế cũng đóng vai trò quan trọng. Những yếu tố này sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra những quyết định thông minh và bền vững.

Hãy chọn những nơi uy tín, đất nền đẹp giá rẻ, pháp lý minh bạch, rỏ ràng để xuống tiền. Hãy nắm bắt thời điểm trên thị trường để xuống tiền cho sản phẩm đẹp như đất nền Điện Bàn. Đây là một lựa chọn tại TX.Điện Bàn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Nguồn tham khảo: Cand.com.vn

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SLT ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 14 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanSLTDN

Website: https://sltdanang.com/tin-tuc/page/2/

Mail: [email protected]

Hotline: 𝟎𝟕𝟎𝟖 𝟎𝟕𝟔 𝟖𝟖𝟖