THE TRIDENT CITY – NHỮNG ƯU ĐÃI “HOT”

THE TRIDENT CITY – NHỮNG ƯU ĐÃI “HOT”

Gần đây, chủ đầu tư dự án The Trident City đã tung ra chính sách ưu đãi hấp dẫn. Những chính sách này áp dụng cho khách hang, nhà đầu tư trong giai đoạn 2.

THE TRIDENT CITY - NHỮNG ƯU ĐÃI “HOT”
THE TRIDENT CITY – NHỮNG ƯU ĐÃI “HOT”

The Trident City đang là dự án hàng đầu thị trường miền Trung.

Với thiết kế đẳng cấp, tiện ích đa dạng sẽ không phụ lòng của quý khách hàng. Thanh toán chỉ 2 lần sau 2 năm. Cụ thể, khách hàng sẽ thanh toán trước lần 1 45% (khoảng 690 triệu). Khách hàng thanh toán lần 2 thanh toán 55% sau 2 năm. Trong giai đoạn 2, chủ đầu tư tung chính sách với giá trị hoàn lại cộng thêm 22% sau 2 năm. Tương ứng lãi suất 11%/năm.

The Trident City giai đoạn 1 đã tạo nên làn sóng phát triển mới tại khu vực Đông Tam Kỳ. Dự án thu hút được hàng nghìn dân địa phương, khách du lịch đến tham gia các sự kiện. Các hoạt động vui chơi giải trí, trải nghiệm không gian sống đã tạo nên cuộc sống sinh động hơn.

THE TRIDENT CITY - NHỮNG TIỆN ÍCH NỔI BẬT
THE TRIDENT CITY – NHỮNG TIỆN ÍCH NỔI BẬT
TRỤC ĐƯỜNG Ở DỰ ÁN THE TRIDENT CITY
TRỤC ĐƯỜNG Ở DỰ ÁN THE TRIDENT CITY

Tiếp nối thành công giai đoạn 1, The Trident City giai đoạn 2 đã và đang tạo ra một không gian sống đủ đầy hơn. Ở đây hội tụ hệ sinh thái phát triển đầy tiềm năng và nâng tầm vùng đất này.

Chính sách “Thanh toán chỉ với 2 lần” của First Real giúp gia tăng lợi ích cho nhà đầu tư. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho khách hàng cơ hội để tích lũy tài sản tối ưu. Khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 690 triệu lần 1 để sở hữu BĐS tiêu chuẩn quốc tế. Sau 2 năm khách hàng có nguyện vọng không nhận chuyển nhượng sẽ được hoàn trả 45% giá trị gốc đã thanh toán. Và khách hàng nhận được giá trị hoàn lại là 22%/45% số tiền đã thanh toán.

Hiện tại, First Real đã tung chương trình cho khách hàng sở hữu sản phẩm Trident Park View tại dự án The Trident City. Mục đích thu hút sự quan tâm của người dân và nhà đầu tư. Nếu khách hàng có nhu cầu xây nhà, First Real sẽ là đơn vị tiến hành thi công xây dựng. First Real cam kết bàn giao sau 12 tháng kể từ ngày thanh toán đủ 45% giá trị. Sau khi bàn giao nhà khách hàng được phép sử dụng để ở hoặc kinh doanh.

HÌNH ẢNH FLYCAM THE TRIDENT CITY
HÌNH ẢNH FLYCAM THE TRIDENT CITY

Ngay từ khi ra mắt, The Trident City đã có nhiều ưu đãi hấp dẫn

The Trident City đã trở thành tâm điểm săn đón của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Với chính sách thanh toán 2 lần, ưu đãi xây nhà, các ưu đãi hấp dẫn khác đã trở thành sức hút khiến The Trident City giai đoạn 2 gây chú ý trên thị trường.

Với đặc quyền thanh toán nhanh trong 2 tháng, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu thêm 11% trên số tiền còn lại cần thanh toán. Đặc biệt, chính sách tặng gói nội thất trị giá 150 triệu đồng có thể quy đổi thành tiền mặt. Chính sách này được áp dụng có điều kiện cho tất cả khách hàng đã sở hữu sản phẩm của Đô thị Quốc tế The Trident City.

HÌNH ẢNH FLYCAM THE TRIDENT CITY
HÌNH ẢNH FLYCAM THE TRIDENT CITY

Anh Thông Hồ (Tam Kỳ, Quảng Nam), khách hàng mua sản phẩm giai đoạn 1 của dự án cho biết:

“Một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn BĐS của nhà đầu tư chuyên nghiệp là ưu tiên những dự án có quy hoạch đang được hoàn thiện. Bởi những dự án này luôn đảm bảo giá trị. Trong đó, phải kể đến The Trident City. The Trident City có điểm cộng như uy tín của chủ đầu tư, giao thông đồng bộ, vị trí thuận tiện.

The Trident City tọa lạc tại tâm điểm phát triển mới tại Tam Kỳ, Quảng Nam cùng hệ tiện ích đẳng cấp tất cả trong một. Do đó, dự án được đánh giá là “DỰ ÁN TOP ĐẦU” của thị trường BĐS miền Trung hiện nay. Đồng thời, nhiều người chọn mua BĐS tại dự án để lên kế hoạch cho con đi học, đi làm.

HÌNH ẢNH FLYCAM THE TRIDENT CITY
HÌNH ẢNH FLYCAM THE TRIDENT CITY

Với uy tín của chủ đầu tư, chính sách tài chính linh hoạt, sản phẩm nhiều tiềm năng, cả khía cạnh để ở và đầu tư, đô thị Quốc tế The Trident City giai đoạn 2 đang là lựa chọn của nhiều khách hàng và nhà đầu tư cả nước. Sau khi đã tìm hiểu về dự án, chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư First Real, nhà đầu tư có thể đánh giá đúng mức rủi ro và tiềm năng của dự án để đưa ra quyết định cuối cùng.

Đây là thời điểm tốt để sở hữu BĐS mang tầm đô thị quốc tế như thế này. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để sở hữu sản phẩm đẹp, chất lượng như này. Chúng tôi hứa hẹn “The Trident City” sẽ có những sản phẩm có tiềm năng sáng giá trong tương lai.

Tham khảo theo: Cafef.vn

———————————

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐁𝐀̂́𝐓 Đ𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐒𝐀̉𝐍 𝐒𝐋𝐓 Đ𝐀̀ 𝐍𝐀̆̃𝐍𝐆

Địa chỉ: 14 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanSLTDN

Mail: [email protected]

Hotline: 𝟎𝟕𝟎𝟖 𝟎𝟕𝟔 𝟖𝟖𝟖