THỊ TRƯỜNG BĐS ĐANG ĐÀ TĂNG TƯỞNG

Thị trường BĐS đang đà tăng trưởng. Trong tháng 8 giao dịch thị trường tăng, NĐT bắt đầu rục rịch trở lại.

Theo ghi nhận thị trường BĐS đã có nhiều sự chuyển biến tích cực sau một thời gian dài ảm đạm. Nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu quay lại tìm cơ hội trên thị trường.

Các giao dịch thành công trong tháng 8 tăng cao hơn so với các tháng trước khoảng 6%. Nó cho thấy dấu hiệu “tan băng” của thị trường, mang một tương lai tốt hơn cho ngành BĐS.

Thị trường BĐS đang đà tăng trưởng
Thị trường BĐS đang đà tăng trưởng

Thị trường BĐS hiện nay

Nhiều yếu tố tích cực tác động tới sự chuyển động của thị trường BĐS. Một trong những động lực lớn nhất là mức lãi suất được điều chỉnh giảm sâu trong 2 tháng qua.

Có nhiều ngân hàng cho vay mua BĐS, giảm mức lãi suất trung bình từ 1-3%/ năm. Lãi suất trong thời gian đầu chỉ khoảng 8%. Vì thế, người dân có nhiều cơ hội để sở hữu các sản phẩm BĐS từ căn hộ, đất nền, nhà ở….

Thị trường BĐS đang đà tăng trưởng.
Thị trường BĐS đang đà tăng trưởng.

Đi cùng với sàn lãi suất giảm sâu thì các chính sách về tháo gỡ khó khăn trong giao dịch BĐS cũng được “nới lỏng”. Nhờ đó nhiều người đã quyết định quay lại đầu tư cho thị trường BĐS.

Bên cạnh lãi suất giảm, nhiều ngân hàng tung ra rất nhiều gói vay ưu đãi, chính sách tháo gỡ khó khăn được điều chỉnh thì giá BĐS cũng có phần giảm nhẹ. Theo ghi nhận, so với đầu năm 2022 mức giá nhà đất giảm tới 15 – 25%. Tất cả đã thúc đẩy đà tăng trưởng mới cho thị trường BĐS!

Nguồn tham khảo: Baove.congly.vn

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SLT ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 14 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanSLTDN

Website: https://sltdanang.com/tin-tuc/page/2/

Mail: [email protected]

Hotline: 𝟎𝟕𝟎𝟖 𝟎𝟕𝟔 𝟖𝟖𝟖