TIỀM NĂNG BĐS THỊ TRẤN THẠNH MỸ

Tiềm năng BĐS thị trấn Thạnh Mỹ. Thị trấn Thạnh Mỹ là một thị trấn thuộc Huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Đây là vùng đất đang phát triển mạnh mẽ.

Ở đây có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS. Diện tích 48,4km², gồm 5 xã. Trong đó, xã Phú Túc và xã Phú Điền là 2 xã lớn nhất của Thị trấn Thạnh Mỹ. Bản đồ Thị trấn Thạnh Mỹ cho thấy địa hình ở đây có rất nhiều đồi núi, sông suối và rừng phong phú.

Với vị trí địa lý thuận lợi, đặc biệt là có một tuyến đường Vành đai 4A đi qua, thị trấn Thạnh Mỹ sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế của tỉnh Quảng Nam trong tương lai.

Một số đồi núi ở Thạnh Mỹ - Nam Giang -  Quảng Nam
Một số đồi núi ở Thạnh Mỹ – Nam Giang – Quảng Nam

QUY HOẠCH THỊ TRẤN THẠNH MỸ ĐẾN NĂM 2030

Theo Quyết định số 96/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam, Thị trấn Thạnh Mỹ được quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội và đô thị đến năm 2030. Theo đó, Thị trấn Thạnh Mỹ được quy hoạch thành 4 khu chức năng:

Khu đô thị mới Tây Nam

Khu đô thị mới Tây Nam là một trong những khu đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ nhất tại Thị trấn Thạnh Mỹ. Vị trí của khu đô thị này rất thuận lợi. Bởi nó nằm ở vị trí giáp ranh với đô thị Hội An và Đà Nẵng. Khu đô thị mới Tây Nam được quy hoạch với diện tích 200ha. Nó gồm có các công trình đô thị, trường học, trung tâm thương mại và các khu nghỉ dưỡng.

Khu chức năng kinh tế

Khu chức năng kinh tế của Thị trấn Thạnh Mỹ tập trung vào việc phát triển các dịch vụ kinh tế, công nghiệp và du lịch. Nơi đây sẽ là trung tâm kinh tế của Thị trấn Thạnh Mỹ trong tương lai và đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Nam.

Khu chức năng đô thị cổ

Khu chức năng đô thị cổ của Thị trấn Thạnh Mỹ là nơi tập trung các công trình kiến trúc cổ và quan trọng lịch sử, văn hóa của địa phương. Nơi đây có rất nhiều di sản văn hóa, kiến trúc như: chùa Hòa Thắng, đền thờ Ngọc Đá, nhà cổ Hưng Bình…

Khu chức năng du lịch sinh thái

Khu chức năng du lịch sinh thái của Thị trấn Thạnh Mỹ là điểm đến lý tưởng cho những du khách yêu thích khám phá thiên nhiên. Nơi đây có rất nhiều đồi núi xanh, rừng phong phú và các dòng sông, suối trong lành.

Cơ hội đầu tư bất động sản tại Thị trấn Thạnh Mỹ

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ và quy hoạch đầy đủ, Thị trấn Thạnh Mỹ đang trở thành một trong những địa phương thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS. Hiện nay, giá đất tại Thị trấn Thạnh Mỹ vẫn còn khá rẻ so với một số khu vực khác trong tỉnh. Nếu nhìn xa hơn thì đây chính là cơ hội cho những ai muốn đầu tư vào BĐS tại đây.

Ngoài đó, Thị trấn Thạnh Mỹ cũng có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái. Việc phát triển các dịch vụ du lịch, khu nghỉ dưỡng tại đây sẽ góp phần tăng cường thu nhập cho người dân và đưa Thị trấn Thạnh Mỹ trở thành một điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch.

Tiềm năng BĐS Thị Trấn Thạnh Mỹ
Tiềm năng BĐS Thị Trấn Thạnh Mỹ

KẾT LUẬN:

Thị trấn Thạnh Mỹ là một trong những địa phương đang được quan tâm đến trong lĩnh vực BĐS tại Quảng Nam. Những kế hoạch quy hoạch đầy đủ và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu vực này sẽ tạo ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào BĐS tại tỉnh Quảng Nam, đừng quên nhớ Thị trấn Thạnh Mỹ.

Đất đô thị Thạnh Mỹ - Đầu tư với giá trị thực (Thạnh Mỹ Central Park)
Đất đô thị Thạnh Mỹ – Đầu tư với giá trị thực (Thạnh Mỹ Central Park)

Hiện tại, Thị trấn Thạnh Mỹ được đánh giá là khu vực đặc biệt phát triển và tiềm năng.

Do đó người dân và các nhà đầu tư đang có nhu cầu mua bán nhà đất tại đây. Tuy nhiên, mua bán BĐS cần tuân thủ đúng quy trình pháp lý, giấy tờ liên quan của nhà nước.

Với tiềm năng như hiện nay, việc đầu tư BĐS tại Thị trấn Thạnh Mỹ là lựa chọn hợp lý. Nó tiềm ẩn nhiều cơ hội phát triển và sinh lời trong tương lai.

Giá nhà đất tại Thị trấn Thạnh Mỹ dao động khá lớn. Nó phụ thuộc vào vị trí, diện tích, mục đích, trạng thái pháp lý của nhà đất. Lô đất vị trí đẹp, diện tích rộng, giấy tờ pháp lý đầy đủ, mục đích sử dụng sát với quy hoạch giá cao hơn so với lô đất khác.

Đất đầu tư, an cư tại Thị trấn Thạnh Mỹ. Hãy là những khách hàng thông thái để đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm đẹp, tiềm năng, có giá trị sinh lợi cao,... và duy nhất chỉ có tại SLT Đà Nẵng!
Đất đầu tư, an cư tại Thị trấn Thạnh Mỹ. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm đẹp, tiềm năng, có giá trị sinh lợi cao!

Thị trấn Thạnh Mỹ hiện tại đã được đầu tư khá đồng bộ về hạ tầng như

  • Điện, nước, vệ sinh môi trường
  • Giao thông đường bộ
  • Trường học, bưu điện, trạm y tế
  • Điểm cung cấp dịch vụ và tiện ích công cộng.

Đến năm 2030, Thị trấn Thạnh Mỹ sẽ phát triển thành một nơi đáng sống của tỉnh Quảng Nam. Thị trấn sẽ được thúc đẩy phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, nâng cao văn hóa. Là đôi cánh và phát triển các hoạt động du lịch trong huyện Nam Giang.

Nguồn tham khảo: Guland.vn

———————————

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SLT ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 14 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsanSLTDN

Website: https://sltdanang.com/tin-tuc/page/2/

Mail: [email protected]

Hotline: 𝟎𝟕𝟎𝟖 𝟎𝟕𝟔 𝟖𝟖𝟖